[Audition] รวมพลังเกมเมอร์ทำดี Audition FAM Outing ครั้งที่ 4

Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตจาก PLAYPARK.COM พาขาแดนซ์รวมพลังทำความดีในกิจกรรม Audition FAM Outing ครั้งที่ 4 #โตมาด้วยกันออดิชั่น 11 ปี ซึ่ง FAM Outing เป็นกิจกรรมที่จัดอย่างต่อเนื่อง ให้ผู้เล่นออดิชั่นทั่วประเทศได้มีส่วนร่วมในการทำความดีช่วยเหลือสังคม โดยทีมงานคาดหวังว่า FAM Outing จะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทำให้กลุ่มผู้เล่นซึ่งเป็นเยาวชน ได้คุ้นเคยและมีมุมมองว่าการช่วยเหลือสังคมไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่หน้าที่ของผู้ใหญ่เสมอไป

สำหรับกิจกรรมครั้งที่ 4 นี้ เปิดให้ผู้เล่นในเกมสมัครร่วมกิจกรรมในนาม FAM (ย่อมาจาก Family การรวมตัวกันในเกมและสร้างเป็นครอบครัวเพื่อน โดยปัจจุบันในเกมมีมากกว่า 5,000 FAM) โดย FAM ที่ได้รับคัดเลือก จำนวน 8 FAM คือ เทพีคลับ, ALL PERFECT, …~‘Sๅชวงศ์~…, Partyhouse, Skyz ’WalkeR, Up All NiGht, THE SPIRITS z และ AZTEX FORCEZ ได้ส่งตัวแทนมาร่วมทำความดี รวมทั้งสิ้น 80 คน ที่มูลนิธิบ้านจริงใจ จังหวัดชลบุรี ซึ่งมูลนิธินี้ได้ช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสจากสถานการณ์ต่างๆ และก่อนถึงวันกิจกรรมผู้เล่นออดิชั่นตั้งใจช่วยกันรวบรวมเตรียมของบริจาคจากเพื่อนๆ ใน FAM มาให้น้องๆ กันมากมาย

ของบริจาคจากทุก FAM ร่วมด้วยช่วยกันรวบรวมมา

นอกจากการบริจาคสิ่งของแล้ว ยังมีเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ และทำกิจกรรมร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นระบายสีตัวละครเกมออดิชั่น, โชว์สีลาแดนซ์กระจาย “Audition แดนซ์ สิ จ๊ะ”

ปิดท้ายด้วยการร้องเพลง Happy Birthday ฉลองการครบรอบ 11 ปีของเกม Audition และทานเค้กสุดอร่อย เรียกได้ว่าสร้างความสุข รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้น้องๆ มูลนิธิบ้านจริงใจได้เป็นอย่างดี

เพื่อเป็นการขอบคุณผู้เล่นที่มาร่วมกันทำความดี ทีมงานได้พามาสนุกกันที่สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน โดยมีภารกิจ “ตอบให้ไว ไปทั้ง FAM” ให้ทั้ง 8 FAM ได้ร่วมสนุกตอบคำถามจากทั้ง 4 ฐาน เพื่อสะสมคะแนน FAM ใดมีคะแนนสูงสุดถือเป็นผู้ชนะ รับรางวัลเป็นไอเทมสุดพิเศษระยะเวลาถาวรยกก๊วน!! …ต่อด้วยมีเวลาให้แต่ละ FAM ได้สนุกสุดมันส์กับเครื่องเล่นในสวนน้ำแบบชิลล์ๆ อีกด้วย

ความรู้สึกที่จากตัวแทน FAM …

เทพีคลับ: รู้สึกดีใจที่ได้มาร่วมกิจกรรมในวันนี้ ได้มาบริจาคของที่พวกเราตั้งใจรวบรวมมาจากเพื่อนๆ ใน FAM พอเห็นน้องๆ มีความสุขเราก็ยินดีมากๆ เลยครับ …สำหรับพวกเราเกมออดิชั่นก็เหมือนบ้านหลังที่สอง ได้เปิดโลกใหม่เจอเพื่อนๆ และมิตรภาพดีๆ พากันเรียน พากันเล่น จากโลกออนไลน์สู่โลกแห่งความจริง เหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันเลยครับ

…~‘Sๅชวงศ์~…: ได้ทั้งบุญ ได้ทั้งความสนุก จอขอบคุณออดิชั่นมากๆ นะคะ ที่มีกิจกรรมให้พวกเราทำร่วมกันแบบนี้ตลอด ขอบคุณมากๆ ค่ะ

THE SPIRITS z: พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มาร่วมกิจกรรมกับเกมออดิชั่นในวันนี้ ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกเลยของ FAM พวกเรา รู้สึกตื่นเต้น ดีใจมากๆ ครับ พวกเราก็เล่นออดิชั่นกันมาหลายปี ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน ได้มิตรและเพื่อนมากมายจากเกมนี้ครับ

Up All NiGht: รู้สึกดีใจมากครับที่ได้มาร่วมทำบุญ FAM Outing กับออดิชั่น ที่มูลนิธิบ้านจริงใจ จังหวัดชลบุรีเด็กๆ ที่นี่น่ารักมากครับ

เป็นอีกเสียงสะท้อนที่แสดงให้เห็นว่า “เกมเมอร์ส่วนใหญ่ไม่ใช่แค่เด็กติดเกม” ที่อยู่แต่หน้าจอ จดจ่อเพียงแค่ตัวเกมไม่สนคนรอบข้าง แต่ “เกมเมอร์เป็นคนที่รักเกมและแคร์สังคม” โดยแม้กิจกรรมนี้จะเป็นเพียงก้าวเล็กๆ ที่แสดงออก แต่เราเกม Audition และผู้เล่นจะก้าวอย่างต่อเนื่อง และก้าวต่อในปีถัดๆ ไป

สามารถชมภาพบรรยากาศกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทาง http://bit.ly/AU-FAMOuting ติดตามข้อมูลข่าวสารแบบใกล้ชิดได้ทาง AUDITION.playpark.com และ Facebook Audition Thailand

Audition มาเมื่อไหร่ มันส์เมื่อนั้น!!
WEBSITE ▶ http://audition.playpark.com
FACEBOOK ▶ http://FB.com/AuditionThailand
YOUTUBE ▶ http://bit.ly/AuditionYouTube
IG ▶ https://instagram.com/audition_thailand
LINE @PLAYPARK http://bit.ly/Line-PP

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *